สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันพหัสที่22ครบ41วีค หมอนัดให้ไปนอนโรงพยาบาลเลย ไม่ทราบว่าถ้าปากมดลูกไม่เปิดจะต้องโดนเร่งคลอดใช่มั้ยค้ะ โดนเร่งคลอดจะปวดเลยมั้ยค้ะ เมื่อวันที่15ปากมดลูกพึ่งเปิดแค่1เซน

1 ตอบกลับ

ถ้าโดนยาเร่งก็ปวดเลยค่ะแม่

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ ซ้อมแบ่งเยอะๆจะได้คลอดง่ายๆไม่ปวดนานค่ะ