จะตรวจNipt อีก 2 สัปดาห์ แนะนำหน่อยครับ

วันนี้ไปเชคอัพมา 10 week 2 วัน น้องมีขนาด 3.55 cm แล้วครับ ส่วนครั้งหน้าอีก อีกสอง สัปดาห์จะครบ 12 weekคุณหมอจะให้ตรวจ Nipt คุณหมอถามว่าจะไปตรวจข้างนอกหรือตรวจใน รพ. คุณแม่ท่านไหนมีที่แนะนำบ้างครับ ราคาเท่าไหร่ครับ , ส่วนตัวกังวลมากเลยครับ กลัวน้องจะไม่ปกติ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ คุณหมอให้ตรวจ ไม่ได้มีความหมายว่าน้องจะเป็นนะคะ แต่ตรวจให้ทราบถึงความเสี่ยง เดียวนี้ต้องตรวจทุกคนค่ะ บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ เป็นของไทยนิฟ ตรวจผ่าน รพ. ราคา 6650 บาท ได้ทราบเพศน้องด้วยเลยนะคะ

2y ago

ฝาก รพ.รามา ตรวจที่ รพ.รามาค่ะ แต่เป็นของไทยนิฟ จ่ายเงินเอง