บ้านนี้36+5d

วันนี้ไปเจอคุณหมดมาเเต่อีเเม่ครรย์เป็นพิษมือเท้าบวมตัวก้บวมนะนึกว่าเป็นเรื่องธรรมดาคนท้องเเก่เเต่ดันเจอความดันสูงเสี่บงต่อครรย์เป็นพิษเเม่บ้านเป็นเเบบนี้อย่าปล่อยไว้นะมันอันตรายพรุ้งนี้อีเเม่ต้องไปโรงบาลละคะไม่รุ้จะต้องเร่งคลอดไหมเเต่น้องสมบูณย์น้ำหนักเกินเกณคะขอกำลังจากๆทั้งหลายหน่อยนะคะ😊🙂

บ้านนี้36+5dGIF
3 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ✌️✌️🥰🥰🥰