แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั้ยคะว่า ผญ หรือ ผช

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมาค่ะ 19W ดูทุกอย่างปกติ แม่สบายใจ แต่คุณพ่อผิดหวังนิดๆเพราะท้องสองแล้วเขาอยากได้ผช แต่ได้ผญก็ไม่เป็นไรค่ะ เลยอยากเอารูปมาช่วยให้แม่ๆลงความเห็นว่า ผญ แน่นอนมั้ย

แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั้ยคะว่า ผญ หรือ ผช
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผู้ชายนะค่ะแม่

3y ago

งือ แต่หมอมั่นใจมากเลยค่ะ ว่าผญ รอไปก่อนเนอะ ไว้สักเดือนค่อยลุ้นอีกทีค่า

ชายคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะที่ช่วยดู แต่หมอมั่นใจว่าผญค่า แอบเสียใจนิดนึง 😢