น้ำหนักลูกน้อยมาก

วันนี้ไปอัลตร้าซาวมา ลูกน้ำหนักน้อยมาก แค่1350 เองค่ะ อายุครรภ์ 31w4d หมอตรวจเสร็จเครียดเลย ส่งไปตรวจคลื่นหัวใจไฟฟ้า ลูกน้อยก็ดิ้นเก่ง คลื่นหัวใจสม่ำเสมอดีค่ะ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานโปรตีน ไก่ ปลา นม ค่ะ ไข่ต้มทานให้ได้ทุกวันนะคะ 2-3ฟอง กล้วยน้ำว้าวันละ1-2ผล ลงลูกเน้นๆค่ะคุณแม่

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^ขอให้น้อง นน เพิ่มขึ้นและแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ สู้ๆน้า