รอๆอิก2เดือน

วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์คุณหมอบอก เด็กกลับหัวแล้วแข็งแรงดี ขายาวมาก แล้วก็บอกว่านี่ลูกอัณฑะ ,,แม่นี่อมยิ้มเลย ?90%เป็นผช มีลูกแล้ว2คน ผญ ทั้งคู่เลย ขอให้สมหวังด้วยเถอะ? 30 week

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่ ขอให้สมหวังค่ะ :)