ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มาได้เพศชายค่ะเห็นออกมาเลย 18w.3d กำหนดคลอด4 มกราคม 2564 บ้านไหนคลอดปีหน้าแล้วรู้เพศกันบ้างคะ

ขอเสียงบ้านที่คลอดปีหน้าค่ะ
294 ตอบกลับ

22 วีค 1 วัน หมอว่าน่าจะผู้หญิงกำหนดคลอด 31 ม.ค 64

แม่คลอดเร็วจัง บ้านนี้18W6d หมอกำหนด 20 มกราคม2564☺️

4y ago

บ้านนี้18+5วิค กำหนดครอด18มกราคะ

4ม.ค.เหมือนกันคะผู้ชายเช่นกันแต่แม่25w5dนะค่ะ

กำหนดคลอด3 มกราคม 64ค่ะ😊 เพศชาย (น้องซัน)

บ้านนี้4กุมภาคะได้ลูกสาวจ้าอยากเจอแล้ววว

ตัวเล็กมากจ้าาซาวตอน7สัปดาห์😘😘คลอดมีนาจ้า

4y ago

บ้านนี้ 14 จ้า

ได้ลูกชายดีจังบ้านนี้รอลุ้นยุเลยค่ะ 8ม.ค.64

18w.3d ผู้ชาย เหมือนกันค่ะ รู้เพศ ตอน15w. ค่ะ

บ้านนี้สิ้นเดือนมกราคมยังไม่รู้เพศ

งงมากของบ้านนี้21วีค6วันหมอบอกคลอด 4ก.พ.64

4y ago

ของเราเจอ3หมอกำหนดคลอดไม่ตรงกันสักหมอเลยคะ