จะรู้เพศลูกชัดอายุครรภ์ต้องกี่สัปดาห์คะ

วันนี้ไปอัลตราซาวด์มา 19w แต่น้องหันหลังเลยไม่เห็นเพศค่ะ เห็นแต่อวัยวะอื่น คุณหมอพยายามดูให้แล้วแต่ก็ยังไม่แน่ใจ คราวก่อน16wก็เห็นไม่ชัดอีก ดังนั้นเราควรไปซาวด์ให้เห็นเพศลูกชัดๆตอนอายุครรภ์ประมาณเท่าไหร่ดีคะ🥹 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บอกไม่ได้เลยค่ะแม่ มันแล้วแต่ท่าน้องด้วยบ้านนี้เห็นชัดตอน26w

2y ago

งั้นเดี๋ยวจะรออีกสักเดือน แล้วจะลองสุ่มไปซาวด์ใหม่ค่ะ เผื่อน้องจะให้ดูบ้าง🥹 ขอบคุณนะคะ🙏🏻🫶