สอบถามเวลาไปอัลตราซาวด์ครรภ์

วันนี้ไปอัลตราซาวด์ครั้งแรกที่ รพ บางนา1 แฟนอยากเข้ามาดูด้วย แต่คุณหมอไม่อนุญาตให้แฟนเข้ามา จึงอยากทราบว่าปกติเขาไม่ให้เข้าเลยใช่ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

บางคลินิกก็ไม่ให้เข้า รพ.ก็เช่นกันค่ะ แต่บอกหมอขอถ่ายวีดีโอได้นะคะ

2y ago

ขอถ่าย คุณหมอก็ไม่ให้ถ่ายเลยค่ะ 🥺