ขอถามเเม่ๆหน่อยนะค่ะคลีนิคไหนดีๆบ้างค่ะคืออยากจะไปซาวเเละเปลียนฝากครรภ์มาเป็นคลีนิคค่ะ ตอนนี้ฝากอยุ่รพ.บางนา1ค่ะ30สัปดาห์เเล้วยังไม่รุ้น้ำหนักลูกเลยค่ะเหมือนคุณหมอไม่ค่อยสนใจถามอะไรก็ตอบเเบบไม่ใส่ใจเลยค่ะ ท้องเเรกด้วยกังวลมากค่ะ ##พิกัดบางโฉลง,บางพลี,บางนา ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ทราบรายละเอียดของคลีนิคค่ะ. แต่ส่วนตัวชอบคุณหมอสุภัททา ที่รพ. วิภาราม ค่ะ

คลีนิคไม่แน่ใจลองไป นะ ศิครินทร์ไหมคะ

8y ago

ค่าใช้จ่ายน่าจะสูงนะค่ะคุณแม่