16W1D ทำไมหัวใหญ่😢

วันนี้ไปหาหมออัลตราซาวด์มา เป็นเพศหญิง(สมใจคุณพ่อกับคุณยาย) แต่เราส่งรูปนี้ไปปรากฏว่าคุณพ่อถามว่าทำไมหัวใหญ่ มันเป็นปกติของเด็กใช่ไหมคะไม่ได้ผิดปกติอะไรใช่ไหม//แต่หมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์กับร่างกายแข็งแรงดีฮะ//

16W1D ทำไมหัวใหญ่😢
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

3mo ago

ตัวอยู่ซ้าย หัวอยู่ขวานะ กลัวจะมองผิด คิดว่าศีรษะน้องใหญ่