หมอให้สังเกตุอาการต่ออิก2เดือน

วันนี้ไปหาหมอมาเมนไม่มา1เดือน7วัน หมอตรวจไม่พบการตั้งครรภ์เราตรวจเองก่อนไปหาหมอตอนเช้าขึ้น2ขีดจางมากกก หมอบอกให้รอดูอิกสัก2เดือนถ้าประจำเดือนไม่มาให้กลับมาพบหมอและก็เอายาฮอโมนไปกิน

1 ตอบกลับ

ขอหมอเจาะเลือดดูค่า hcg เลยค่ะ ถ้าท้อง ค่าต้องขึ้นแล้วแน่นอนค่ะ

5y ago

เอาให้มันชัดไปเลยค่ะพี่ เสียเวลาทีเดียวกับการไปตรวจเลยค่ะ ร่างหนูจะพังกับอาการแบบนี้มากเลยภาวนาให้ประจำเดือนมาจะได้หายข้องใจ