ใกล้คลอดแล้ว39w2d

วันนี้ไปหาหมอมาหมอบอกปากมดลูดปิดยังไม่เปิดแอบกังวนค่ะว่าจะได้ผ่าอยากคลอดเองมากกว่า คนนี้คนที่2ค่ะ ใครมีประการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะแม่เครียด😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้คลอดแล้ว39w2d
15 ตอบกลับ

บ้านนี้39+6 ยังเงียบอยู่เลยแม่ หมอนัด25 ถ้ามดลูกยังไม่เปิดอีกหมอบอกจะฉีดยาเร่งคลอดคะ