ท้อง34 สัปดาห์ลูกหนัก1878เองค่ะ แม่เครียดมากๆเลยบำรุงอะไรดีคะ😓

วันนี้ไปหาหมอมาหมอซาวน์ให้ ลูกหนักแค่1878 หมอบอกตามเกณฑ์ แต่แมาว่าน้ำหนักลูกน้อยไป บำรุงยังไงดีให้ลงลูกคะแม่ๆ แม่ๆลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ😓

2 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนจากเนื้อสัตว์หรือไข่ ค่ะ บ้านนี้34+1ที่ผ่านมา2200กรัมค่ะ