น้ำหนักลูก

ตอนนี้31w5d แล้ว ลูกหนักแค่1570g เองค่ะ บ้านนี้กังวลมากว่าตอนคลอดน้องตะน้ำหนักน้อยกว่ามาตรฐาน บ้านไหนมีคำแนะนำสำหรับการทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มบ้างคะ เม้นบอกทีค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้อง8เดือนไป นน.ตัวน้องจะเพิ่มขึ้นไวค่ะ แม่บำรุงเยอะๆค่ะ

4y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากๆค่ะ