กังวลมาก

วันนี้ไปหาหมอมาตอนนี้13วิคแต่หมอไม่ได้อัลตร้าซาวให้แต่หมอเขียนแบบนี้มา คือแม่กังวลกลัวท้องลม

กังวลมาก
35 ตอบกลับ

ยังเล็กอยู่ค่ะ​ ส่วนใหญ่​ได้ซาวด์​อยู่แล้วก่อน20วีคค่ะ

มดลูกยังเล็กอยู่ค่ะ ยังขยายไม่มาก เลยยังคลำไม่ได้

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ใช่ท้องลมค่ะเป็นเพราะท้องเล็กยุจ้า

ไปคลีนิคเลยค่ะ​ หรือไปรพ.ที่เค้ามีซาวด์​ทางช่องคลอด

ถ้าตรวจฉี่แล้วขึ้น2ขีด​ #ไม่มีหลอกค่ะท้องลม​ #ท้องชัวๆ

5y ago

ตรวจเจอ2 ขีด ได้ 2 วัน พอวันที่3 มีเลือดออกนิดหน่อยติดกางเกงใน พอกลางคืนมาเต็มทั้ง ก้อนเลือดก้อนเล็กเล็ก เหมือนตับและเลือดไหล เยอะเหมือนประจำเดือน ตั้งครรภ์จริงตรวจขึ้น2 ขีดพอเลือดหมด ตรวจ ใหม่ไม่เจอ2 ขีดแล้วคะ ฮอโมนมาไว ไปเร็ว เกิดจากตัวอ่อนไม่ฝังในมดลูก ไข่ฝ่อไปเองคะ ตรวจเจอ2 ขีด ก็มีอะไรหลายหลายอย่าง ต้องพบเจอ ไม่ราบรื่น ต้องลุ้นตลอด ท้องลม ท้องนอกมดลูก ท้องไข่ปลาอุก แท้งเอง บ้าง ธรรมชาติคัดแล้ว ถ้าท้องตรวจเจอขึ้น2 ขีดทั้งนั่นคะ

คลำไม่ได้อาจเป็นเพราะยังเล็กอยู่ทำใจสบายๆค่ะ

ไปซาวเองก็ได้ค่ะคุณแม่ เพื่อความสบายใจนะคะ

5y ago

^^

สู้ๆค่ะทำใจให้สบายค่ะไม่ต้องคิดมากน่ะค่ะ

บ้านนี้คลำเจอตอน 16 วีคค่ะ ขนาดมดลูก16 เซนจ้า

บ้านนี้ซาวตอน9วีคค่ะมีขามีแขนแล้วค่ะ