รกเกาะต่ำ

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะหมอนัดแล้วซาวด์ดูน้องว่าอวัยวะครบหรือยัง.. น้องมีแขน ขา หัวใจ ครบค่ะ..แต่ที่กังวลมากคือหมอบอกว่ารกเกาะอยู่ต่ำค่ะตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนเข้า 5 เดือนแล้วค่ะ.. ถามแม่ๆ หน่อยถ้าอายุครรภ์มากขึ้นรกจะเคลื่อนขึ้นตามตัวน้องมั้ยคะ? กลัวการผ่าคลอดค่ะไม่อยากผ่าอยากคลอดเองแบบธรรมชาติค่ะ ?

รกเกาะต่ำ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมออัลตราซาวน์ เจอรกเกาะต่ำตอน18wค่ะ พอมาอัลตราซาวน์อีกทีตอน26wหมอบอกตอนนี้รกขึ้นปกติแล้ว แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ ดูแลตัวเองดีๆอย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนักค่ะ