น้องอยู่ในท่าก้น ?

วันนี้ไปหาหมอมาค่ะ 31W5D หมอบอกน้องอยู่ในท่าก้น ครั้งหน้านัดซาวด์ดูว่าน้องจะกลับหัวมั้ย ถ้าไม่กลับหัวต้องนัดผ่าคลอด แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้องไม่กลับหัว ขอความเห็นหน่อยค่ะ 😁

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน5เดือนน้องอยู่ท่าก้น พอ32+5หมอซาวด์ให้อีก น้องกลับหัวแล้วค่ะ