วันนี้ไปหาหมอมา กำหนดคลอด 22 สค.นี้แต่หมอตรวจดูปากมดลูกยังไม่เปิด วันที่24สค.เลยนัดมาเร่งคลอด

วันนี้ไปหาหมอมา กำหนดคลอด 22 สค.นี้แต่หมอตรวจดูปากมดลูกยังไม่เปิด วันที่24สค.เลยนัดมาเร่งคลอด ขอผ่า หมอไม่ให้ผ่า คุณแม่ท่านไหนเคยใช้ยาเร่งคลอดบ้างมั้ยค่ะ จะทรมานและส่งผลต่อลูกมากน้อยแค่ไหน

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรพ.รัฐตามระเบียบของรพ.จะไม่ผ่าให้ค่ะนอกเสียจากแม่คลอดเองไม่ได้ หรือมีเหตุฉุกเฉินถึงจะได้ผ่าค่ะ