สงสัย

วันนี้ไปหาหมอมา 38w แล้ว หมอตรวจภายในและบอกว่าลูกยังอยู่สูงเลย แบบนี้อันตรายรึป่าวค่ะ หรืออีกนานกว่าจะคลอด

1 ตอบกลับ

น้องอยู่สูงคือน้องยังไม่กลับหัวยังไม่พร้อมออก ถ้านานแล้วยังไม่กลับหัวหมอจะดูอาการแล้วนัดวันผ่าให้เอง

5y ago

ขึ้นอยู่กับน้องค่ะ ต่อให้อยากคลอดธรรมชาติแต่น้องไม่กลับหัวก็ผ่าเหมือนเดิม