ภาวะเสี่ยง..สายสะดือพันคอ

วันนี้ไปหาหมอตามนัดอายุครรภ์ได้39w1d..อาจจะเล่ายาวนิดนึงนะค่ะ..หมอบอกว่าสายสะดือพันคอมีภาวะเสี่ยง..หมอก้เลยตรวจว่าปากมดลูกเปิดบ้างยังแต่ยังไม่เปิดหมอเลยถามเราว่าจะเอายังไงเพราะมีความเสี่ยง..สรุปคือเราเลือกผ่าหมอเลยทำเรื่องไว้พรุ่งนี้ไปนอนรพ.บ่ายโมงแล้วผ่าเช้าวันอาทิตย์..แม่ใจหายเลยตอนหมอบอกอยากจะร้องไห้เลยค่ะ..แต่การเต้นหัวใจและการดิ้นของน้องปกติดีค่ะ..ตอนนี้พยายามทำใจให้สบายๆเตรียมตัวให้พร้อมค่ะ?

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทุกอย่างจะต้องผ่านไปได้ด้วยดี เป็นกำลังใจให้นะคะ จะได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว

5y ago

ขอบคุณค่ะ..ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะจะได้เห็นหน้าน้องแล้ว😊