การนับลูกดิ้น

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมาคะ ตอนนี้ 31 week แล้วคะ คุณหมอบอกให้นับจำนวนครั้งที่ลูกดิ้น มีลูกคนแรกคะ บอกตรงๆว่ากังวลมากคะ เพราะหมอบอกให้สังเกตุถ้าลูกดิ้นแรงๆแสดงว่ารกอาจจะพันคอลูกได้ คือไม่รู้จะสังเกตุยังไงจริงๆ เป็นแม่คนครั้งแรกนี่มันกังวลจริงๆคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องรกพันคอ เราเคยถามหมอ ถเใ้่เป็นคือเป็นค่ะ แต่โอกาสน้อยให้ทำใจให้สบาย