#น้องหลุดแล้วค่ะ #ท้องแรก

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา....หมอบอกน้องไม่อยูแล้วค่ะพอได้ยินหมอพูดร้องเลยมันเสียใจมันจุกจนพูดไม่ออกเลยค่ะ....พังหมดเลยสิ่งที่ตั้งใจไว้ ท้องแรกก็หนักเลย😭😭😭😭😭😭

24 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่

3y ago

เสียใจด้วยนะคะ บำรุงร่ายกายให้ดี เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะ