ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

วันนี้ไปหาหมอตามนัดมา 39+1 w คุณหมอได้ตรวจฟังเสียงหัวใจ ตรวจลูกดิ้นท้องแข็ง สรุปคือ ท้องมีแข็ง1 ครั้ง แม่ไม่ปวดท้อง ไม่เท้าบวม ไม่เคยปวดหน่วงอะไรเลย แล้วไปซาวต่อ ลูกกลับหัวลงแล้วคะ แต่หัวลูกไม่ลงอุ้งเชิงกราน คุณหมอจึงแนะนำให้ หาวันผ่าเลย ภายในอาทิตย์น่า ไม่ให้เกิน 25 เพราะ คือ 40w จะเป็นอันตราย อยากสอบถามคะ แบบนี้มีสิทจะคลอดธรรมชาติได้อยุ่มั้ยคะหากแม่จะรอไปสัก 24-25 รึ ต้องหาวันผ่าเร็วๆนี้เลย ตามที่หมอแนะนำ ปล.รพเอกชนนะคะ (ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ)

1 ตอบกลับ

ของพี่เราน้องกลับหัวแล้วแต่ไม่ลงอุ้งเชิงกราน รอคลอดแล้วแต่เบ่งยังไงน้องก็ไม่ลง สรุปก็ต้องผ่า

4y ago

ขอบคุณคะ จองผ่าไปแล้วคะ กลัวเจ็บหลายต่อ