คัดกรองเบาหวานขนาดตั้งครรภ์

25+4 ตรวจเบาหวานได้141เกินมา1 ไม่ให้เกิน140 หมอนัดตรวจซ้ำอีกอาทิตย์หน้า ควรกินอะไรบ้างเพื่อลดน้ำตาล ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

วันที่หมอนัดงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืนค่ะแม่จนกว่าจะตรวจเสร็จจิบน้ำได้นิดหน่อย

12mo ago

ขอบคุณค่ะ

คุมอาการ งดน้ำชง อาหารน้ำตาลสูง ข้าวขาวและข้าวเหนียวน้ำตาลสูงควรลดคะ