วันนี้ไปหาหมอตามนัดค่ะ แต่หมอคลำท้องแล้วยังไม่เจอเด็ก แม่ๆเจอตอนกี่วีคค่ะ # 10 วีค 6 วัน

46 ตอบกลับ

บ้านนี้ คลำตอน 7 วีค ไม่เจอเด็กค่ะ พอซาวด์ก็เจอเด็ก เเต่น้องตัวเล็กมาก

ล่าสุด 22w ก็ยังไม่ชัดนะคะ เดี๋ยวหมอนัดอีกที 28 w น่าจะคลำเจอละค่ะ

บ้านนี้6 วีคค่า ซาวด์ผ่านช่องคลอด เห็นหัวใจลูกเต้นด้วยจ้า

8wค่ะ คุณหมอซาวให้ดูค่ะ น้องตัวเล็กมากๆค่ะคล่ำอาจไม่เจอ

จะคลำเจอ16วีคขึ้นค่ะ แม่ไม่ต้องตกใจนะคะ เปนเรื่องปกติค่ะ

เจอเบบี้ตั้งแต่7วีคค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจด้วย แต่เบามากๆ

15 week ยังคลำไม่เจอเลยค่ะ จะเห็นน้องตอนอัลตร้าซาวน์

ของเราตอน9วีค คล้ำก็ยังไม่เจอนะคะ หมอซาวด์ดูจ้า

บ้านนี้เจอน้องตอน 10วีค คะ ใจเย็นๆคะคุณแม่😊😊😊😊

บ้านนี้ซาวด์ตอน 13 w 5d จ้าน้องดิ้นเก่งมาก