วันนี้ไปหาหมอตามนัดค่ะ แต่หมอคลำท้องแล้วยังไม่เจอเด็ก แม่ๆเจอตอนกี่วีคค่ะ # 10 วีค 6 วัน

46 ตอบกลับ

ของเราอัลตราซาวด์เจอน้องตอน 9 week ค่ะ แต่ล่าสุด 15week เราเพิ่งเคยคลำท้อง แต่ท้องเราเล็กมาก ตอนนอนท้องแบนราบเลยค่ะ คุณหมอคลำไม่เจอ จบที่อัลตร้าซาวด์เหมือนเดิม คุณหมอบอกน่าจะเป็นสาวน้อยขนาดตามมาตรฐานค่ะ

คลำไม่เจอหรอกค่ะ ท้องยังเล็ก ต้องซาวเท่านั้นค่ะ 10วีคนี่เห็นน้องชัดเจนแล้วนะคะ มีแขนมีขาแล้วค่ะ ลองไปซาวครีนิคได้นะคะ ค่าซาว 400-800 บาท

5y ago

ตื่นเต้นจัง เรา16เเล้ว

ของเราคลำยังไงก็ไม่เจอคะ ตอนนี้17w+3พึ่งมาคลำเจอเมื่อ3วันก่อน เจอตื่นนอนตอนเช้า แต่เวลาปกติก็คลำไม่เจอนะคะ แต่น้องก็ดิ้นดี

บ้านนี้ไปฝากคลีนิคค่ะ ไม่เห็นต้องคลำ เค้าใช่เครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะ เห็นหมดทุกอย่าง สมัยนี้ยังคลำกันอีกเหรอค่ะ

โอ๊ยคุณเด็กแค่ 10 ปี ตัวเขาอาจจะยังไม่ใหญ่มากพอก็ได้อย่าไปคิดมากนะคะ น้องอาจจะตัวเล็กก็ได้อย่าไปคิดมากค่ะ

ไม่เจอเหมือนกันตอน8wอีก5wหมอนัดอีกรอบหมอบอกว่าหน้าท้องแม่เยอะเลยคลำไม่เจอแต่ซาวเจอน้อง ค่ะแข็งแรง

บ้านนี้เจอตอน6wk. จ้า ซาวน์ผ่านช่องคลอดเห็นหัวใจน้องเต้นค่ะ แต่น้องยังเล็กมากค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้หมอคลำตอน 7 week ค่ะ แต่หมอบอกว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ ใวซาวตอน5เดือนค่ะ. แต่ในใจอยากซาวแล้ว

บ้านนี้ก้เหมือนกัลจ้า หมอนัด หมอคว้ำท้องไม่เจอ แม่กังวลกลัวๆเลยจ้า. กลัวน้องเปงใล

ต้องซาวค่ะ ไม่คลำหรอกค่ะ เรา 15วีคแล้ว ตัวน้องตั้ง9เซ็น ยังคลำหาไม่เจอเลยค่ะ