ภาวะรกเกาะต่ำและภาวะเลือดจาง 30+3วีค

วันนี้ไปหาหมอตามนัด หมอแจ้งว่าเรามีภาวะเลือดจาง 33% และ ภาวะรกเกาะต่ำ อาจต้องผ่าคลอด มีใครเป็นรกเกาะต่ำและคลอดเองได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

รกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ เข้าเดือนที่7แล้ว หมอให้ระวังเรื่องการตกเลือด และอาจต้องผ่าคลอด