36 วีค 5วัน น้ำคร่ำน้อย

วันนี้ไปหาหมอ หมอแจ้งว่าน้ำคร่ำเริ่มน้อย ให้กินนมแอนมัมเพิ่มน้ำคร่ำ แม่ๆบ้านไหนมีปสก.เคยน้ำคร่ำน้อยบ้างคะ กินอะไรเสริมได้บ้าง แนะนำทีคะ แม่มีเรื่องให้คิดมากอีกแล้ว🥹

1 ตอบกลับ

พยายามจิบน้ำบ่อยๆค่ะ แต่อย่าดื่มทีเดียวนะค่ะ