ตื่นเต้นที่จะได้เจอหน้าลูก

วันนี้ไปหาหมอ หมอนัดผ่าคลอด 22 กันยายน 2562 ทั้งตื่นเต้น ทั้งกลัว ทั้งดีใจที่จะได้เจอหน้าลูก 37 Week 4 day น้องอยู่ในท่าก้นเลยต้องได้ผ่าคลอด ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว

1 ตอบกลับ

แล้วเราจะผ่านมันไปได้ค่ะ สู้ๆนะคะ