มีวิธีไหนเร่งคลอดได้ผลบ้างคะนอกจากให้สามีช่วย

วันนี้ไปหาคุณหมอมา กำหนดคลอด16นี้ แต่ตอนนี้ยังเงียบมากหมอบอกเราไม่ท้องแข็งเลย ทั้งๆที่คนปกติต้องท้องแข็งบ้าง คงเป็นผลมาจากที่ตอนแรกอาหารเป็นพิษจะคลอดก่อนกำหนด เลยโดนเหน็บยา จนตอนนี้เลยไม่มีอาการเลย ไม่อยากผ่าด้วยค่ะเลยอยากให้แม่ๆแนะนำวิธีที่ได้ผล เพราะสามีไม่กล้ามีอะไรด้วยค่ะสามีกลัว 5555

1 ตอบกลับ

เดินๆค่ะ