กลุ้มใจมากๆท้องแรก

วันนี้ไปฟังผลเลือดหมอบอกเราเป็นภาหะธาลัส​ซี​เมีย​hb E แต่ของแฟนรอดูผลวันที่29คุณแม่ท่านใหนเจอเหตุการณ์​แบบนี้บ้างค่ะ แล้วลูกปกติแข็งแรงตั้งแต่ในท้องจนคลอดไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอผลเลือดสามีค่ะ เลือดฝ่ายเดียว ไม่สามารถประเมินความเสี่ยงได้