เลือดจางมีผลอะไรกับลูกไหมค่ะ

วันนี้ไปฟังผลเลือดมาค่ะหมอว่าผลเลือดทุกอย่างปกติ แต่ติดอยู่นิดนึงว่าเลือดจางเลยต้องเจาะซ่ำว่ามีภาหะธาลัสซีเมียไหมแม่ทุกข์ใจมากเลยค่ะเป็นห่วงหมาน้อย?ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่า เราเป็นพาหะ แต่น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ