มีแม่ๆท่านไหนกรุ๊ปเลือด O RH-

วันนี้ไปพบหมอมาเลยทราบผลเลือดว่าo rh negative​ เลืิดกรุ๊ปนี้สามารถพบได้น้อยในคนไทย เลยเข้าไปอ่านดูในgoolge ท้องแรกเด็กจะปลอดภัยแต่ท้อง2นี้เด็กจะอันตราย ตอนนี้กังวลมากคะอยากได้ลูกคนที่2 ท้องได้3เดือนแล้วคะ พรุ่งนี้หมอส่งตัวไปที่โรงพยาบาล​จังหวัดอีกรอบคะ😭😭😭

1 ตอบกลับ

📌