เครียดมากเลย

วันนี้ไปฝากครรภ์มาอายุครรภ์ได้8-9สัปดาห์แล้วหมอซาวดูน้อง หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจหรือเจอน้อง แบบนี้คือไม่ท้องหรอคะรึว่ายังไงคะหมอนัดดูอีกที2สัปดาห์คะ เครียดมากๆๆเลยคะ😢😢😢😢

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน 2สัปดาห์นัดครั้ง 2-3รอบแล้วคะ

12mo ago

หมอนัดวันที่29 นี้คะ