ลูกหัวใหญ่

วันนี้ไปประเมินการคลอดธรรมชาติมาจ้า 36+4วีค​ แต่หัวน้องโตเท่าเด็ก​ 40​ วีค​ เหลือเวลาอีก2อาทิตย์แม่จะต้องคลอดแล้ว​ บ้านไหนมีปสก.คลอดเองแบบน้องหัวใหญ่บ้างคะ​ (หมอบอกว่าหัวใหญ่มากอาจจะคลอดเองไม่ได้)​

1 ตอบกลับ

ลูกคนแรกเราหัวใหญ่ค่ะ คลอดเองค่ะ คลอดยากมากหมอต้องกรีดช่วย น้องหนัก3100กรัม

4y ago

งั้นรอประเมินกสรคลอดอีกรอบค่ะ​ ถ้าหัวใหญ่มากๆจะขอผ่าดีกว่าค่ะ​ เวลานั้นกลัวคลอดยาก