แสบท้อง

วันนี้ไปตามหมอนัดปกติค่ะ แต่พอดีมีอาการแสบท้องเลยถามหมอว่าเป็นอัตรายไหมค่ะ หมอบอกว่าอาจจะเป็นเพราะเรากินข้าวไม่ตรงเวลา กินเผ็ดมากไป แม่แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วกินยาตัวไหนได้บ้างค่ะ แฟนเราไปซื้อที่ร้านขายยามาให้หมอบอกว่า กินได้ค่ะ

แสบท้อง
2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกกินได้ก็กินค่ะ ขอให้ดีขึ้นไวๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

แอนตาซิล ได้ค่ะ ถ้าแสบร้อนด้วย กาวิสคอนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ