แม่ๆพอมองออกไหมค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ☺️🥰

วันนี้ไปตรวจมาหมอบอกไม่แน่ใจค่ะ บอกให้รออีก1เดือนค่ะ คุณแม่ตื่นเต้นค่ะ🥰❤️❤️

แม่ๆพอมองออกไหมค่ะว่าน้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ☺️🥰
1 ตอบกลับ

เหมือนจะ ญ . แต่ก้อต้องรอดูก่อนคะ เพราะน้องอาจหนีบไว้

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰แม่อยากได้ลูกสาว❤️