ท้องลมคืออะไร??

วันนี้ไปตรวจครรภ์มาแล้วค่ะหมอบอกว่าเด็กหลุดออกไปตั้งแต่6-7อาทิตย์แล้วค่ะ แบบนี้ใช่ไหมค่ะที่เขาเรียกว่าท้องลมคะ แล้วเราควรทำยังไงดีค่ะ เพราะไม่มีอาการปวดท้องอะไรเตือนเลยค่ะ เมื่อไหร่เลือดจะออกมาคะ?

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจแนะนำให้ตรวจที่อื่นซ้ำค่ะ อย่าเพิ่งสรุปว่าท้องลม จนกว่าจะแน่ใจจริงๆ