ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

วันนี้ไปตรวจครรภ์ตามหมอนัดปกติค่ะ อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 5 วันแล้วหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจมาถูที่ท้อง แต่ไม่ได้ยินเสียงค่ะ แต่หมอให้เหตุผลมาว่าลูกตัวเล็กค่ะ แต่ก็ยังแอบกังวลอยู่ มีใครเคยเป็ยแบบนี้มั้ยค้ะ?

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตอน20w ฟังเสียงหัวใจเต้นไม่สม่ำเสมอเหมือนกัน หมอเลยให้ซาวดูเด็กปกติดีค่ะ อาจเป็นเพราะหนังท้องหนาค่ะ