ราคาของ

วันนี้ไปดู ของร้านเด็กมาค่ะ ตีราคาแล้วคงจะหมดเกือบ5พัน คุณแม่บ้านไหนซื้อของต่ำกว่าราคานี้ไหมคะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งงบไว้หมื่นเจ็ดพันคือครบทุกอย่างแต่ตอนนี้พึ่งเริ่มทยอยซื้อค่ะ

บ้านนี้ซื้อออน์ไลน์เทียบราคาเเต่ละร้านดู ของบางอย่างบางร้านถุูกว่ากัน

บ้านนี้หมดเกือบหมื่นห้าแล้วคะ ยังไม่ครบเลยเหลืออีกนิดหน่อย

5y ago

ใช่คะ ของลูกจุกจิกมาก

หมด 13,000 เเล้วค่า ยังไม่ครบเลย เเค่เกือบๆ ขาดอีกไม่กี่อย่าง

ร้านนี้ขายถูกค่ะได้รับของจริง เราสั่งสองรอบแล้ว

แค่เปลอย่างเดียวก็7 พันกว่าแล้วอ่า คงหลายหมื่นอยู่

ลิสไว้เลยค่ะ ไม่งั้นเห็นอะไรก้จะคิดว่าจำเป็นหมด

ซื้อไม่ครบ แถมหมดไปเกือบหมื่นเลยค่ะคุณแม่ 😅

บ้านนี้ ประมาณ 17000 ค่ะรวมตู้เสื้อผ้า เตียงนอน

ซื้อออนไลน์ถูกกว่าค่ะ เราซื้อหมด 2พันหน่อยๆ