ราคาของ

วันนี้ไปดู ของร้านเด็กมาค่ะ ตีราคาแล้วคงจะหมดเกือบ5พัน คุณแม่บ้านไหนซื้อของต่ำกว่าราคานี้ไหมคะ

30 ตอบกลับ

ถ้าจะซื้อให้ครบจริงๆ เกิน 5000 ไปเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ครบแต่ก็เกือบหมื่นแล้วค่า

บ้านนี้อยู่ตัวจริงๆเกือบสามหมื่นเลยค่ะ

บ้านนี้ 7พันกว่าแล้ว ยังไม่พอใจเลยค่ะ

เพจนี้ด้วยค่ะ ชุดเตรียมคลอดก็ถูกค่ะ

บ้านนี้ยังซื้อไม่ครบหมดไป6,000แล้วจ้า

4000กว่ายังได้ไม่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อค่ะ​

บ้านนี้8,000กว่าบาทค่ะ

อ่านละเครียดเลยค่ะ เฮ้อ...