ท้องลมค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆด้วยค่ะ

วันนี้ไปซาว์ดมา หมอบอกท้องลมค่ะ หมอให้ไปแนบยาที่ รพ รอหลุดออกมา รอดูอาการ 3 วัน ถ้าไม่หลุดต้องขูดมดลูกแล้วค่ะ ขอความคิดเห็นแม่ๆ ที่เคยมีอาการแบบนี้ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

รอดูก่อนนะแม่