สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้ไปซาวน์มา​ ไม่เจอถุงตั้งครรภ์​ ไม่รู้ว่าน้องเด็กไปรึป่าว​ คือตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ​ คุณหมอบอกว่าประมาณ4วีคค่ะ​ แต่ทำไมยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์คะ​ ตรวจก็ขึ้น2ขีด​ ตอนเครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ใจเย็นๆก่อนนะคะ 4สัปดาห์อาจจะเล็กมากๆก็ได้ค่ะ รอสักนิด นัดคุณหมอรอบหน้า ลองซาวน์ดูอีกรอบนะคะ คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ ทานอาหารครบ 5 หมู่ก็พอค่ะ