ตั้งครรภ์

วันนี้ไปซาวท้องมาหมอบอกว่ารกเกาะต่ำแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่หมอบอกว่ารกจะเคลื่อนที่ตลอด ใกล้ๆคลอดอาจจะไม่ต่ำก็ได้ค่ะ.

5y ago

ปิดปากมดลูกทั้งหมดเลยไม่ค่ะ

เป็นคะมีเลือดออก พึ่งได้14วีค กังวลมากคะ

รกเกาะต่ำ ต้องงดมีเพศสัมพันธ์นะคะ

5y ago

ตอนนี้20wแล้วค่ะ ต้องรอดูตอน8เดือนว่ารกจะเลื่อนรึป่าว กังวลยุค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ รกเกาะต่ำ

5y ago

กี่วีคแล้วค่ะ

เราก็เป็นเหมือนกัน 22w

5y ago

เรา20wค่ะต้องรอดูตอน8เดือน

ขอบคุณค่ะ

เราเพิ่งซาวมามาด ๆ เลยค่ะ 16w 5d คุณหมอบอกรถเกาะต่ำ จิตตกนิดนึงเพราะต้องทำงานอยู่ ต้องนั่งมอไซด์ด้วย แต่ก้อพยายามเดินช้า ๆ นอกนั้นตอนอยู่บ้านก้อพยายามนอนอยู่เฉย ๆ ค่ะ ไม่ทำงานบ้านอะไรเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ