18 weeks 5 days

วันนี้ไปซาวด์ดูความผิดปกติมาค่ะ แล้วคุณหมอแอบขอดูเพศ แต่บูกไม่ให้ความร่วมมือเลยค่ะ นอนหนีบไม่ให้เห็น อยากรู้มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ว่า เพศหญิงหรือชายค่ะ 😍 ขอบคณล่วงหน้าคะ🙏

1 ตอบกลับ

ตอน13วิคกว่าหมอดูเพศให้ท่าน้องก็ไม่ให้ความร่วมมือค่ะเลยไม่เห็น มาตอน18wกว่า ซาวดูความผิดปกติและสมบูรณ์ของทารกก่อนเจาะน้ำคร่ำ ซึ่งหมอจะดูละเอียดมากและนาน เลยได้เห็นเพศค่ะ ได้ชาย แต่จะเอาให้เพศชัวร์ต้องตอน32ค่ะ

1y ago

อันนี้หมอก็ความผิดปกติค่ะ แต่จะดูเพศให้ กลับเขิลไม่ให้ดูค่ะ ขอบคุณมากค่ะ 🙏