ยังไม่รุ้เพศน้อง

วันนี้ไปซาวด์ มา ที่ร.พ.รัฐ น้องนอนคว่ำ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ลุ้นมากๆๆ ค่ะ อยากรุ้เพศน้องแล้ว แม่ๆๆบ้านไหนุ้เพศตอนกี่ สัปดาค่ะ กะว่าจะหาซาวด์ที่คลีนิคข้างนอกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กว่าจะรู้เพศน้อง 6 เดือนจ้า ลุ้นหนักมากคุณพ่ออยากได้ลูกสาว แต่ได้ลูกชายมาแทน 😁

2y ago

ขอบคุนจ้า