ยังไม่รุ้เพศน้อง

วันนี้ไปซาวด์ มา ที่ร.พ.รัฐ น้องนอนคว่ำ ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ลุ้นมากๆๆ ค่ะ อยากรุ้เพศน้องแล้ว แม่ๆๆบ้านไหนุ้เพศตอนกี่ สัปดาค่ะ กะว่าจะหาซาวด์ที่คลีนิคข้างนอกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24 ตอบกลับ

รพ ไม่ซาวด์เลยค่ะ แม่ต้องไปคลีนิคดูพัฒนาการลูกเองตลอด ได้ลูกสาวค่ะ เสียครั้งละ 600฿

2y ago

อ่อค่ะ ร.พ.นี้ซาวด์เดือนเว้นค่ะ แต่ตอนซาวด์ไม่ค่อยละเอียดเท่าไรค่ะ

ฝากท้องรพเอกชน เลือกตรวจ Nipt เช็คโครโมโซมทุกคู่ ทราบเพศด้วยตอน 12w ค่ะแม่นยำ 98%

ส่วนมากน้อยสุดหมอที่ รพ รัฐ จะซาวให้คะ ส่วนมากไม่ซาว ต้องคลีนิคเลยคะแม่

2y ago

จ้าแม่ ขอบคุนจ้า

ซาวโรงบาลรัฐค่ะหมอบอกเพศไห้เลยเพราะน้องนอนอ้าขาไห้ตอน18วิคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน16วีคหมอบอกน่าจะผญ 70-80% แต่ก็ยังไม่ชัวรอซาวด์อีกรอบ

2y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ขอให้สมหวังค่ะ

22สัปดาห์ขึ้นอยู่กับตัวน้อยจะอยู่ท่าไหน ฝากคลีนิคได้ซาวตลอดค่ะ

2y ago

อ่อๆค่ะแม่

เรารู้ตอน20weekค่ะ ค่าซาวด์คลินิกบ้านเรา100บาท เห็นชัดแจ๋วเลยค่ะแม่

2y ago

โหถูกจังเลยค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 13+5wค่ะ ตรวจที่รพ.รัฐ คุณหมอน่ารักตรวจละเอียด

2y ago

อ่อค่ะ ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่

บ้านนี้รู้ตอน​ 13​ สัปดาห์​ ผลตรวจนิฟค่ะ​ ได้ลูกชาย

2y ago

ว้าวๆๆดีใจด้วยน่าค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือน เพิ่งไปซาวด์ที่คลินิก เพศหญิงค่ะ

2y ago

อ่อๆค่ะ นี่ก่ว่าจะไปซาวด์ที่คลีนิค