น้ำหนักลูกน้อยทำไงดีคะแม่ๆ แม่ทานได้แค่นี้งั้นจะอวก

วันนี้ไปซาว อายุครรภ์ 30w2 น้ำหนักลูก 1004 ญ เอง แม่ๆมีอะไรแนะนำให้ลูกน้ำหนักเยอะๆไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ