ระดับน้ำตาลสูงเกินเสี่ยงเป็นเบาหวาน

วันนี้ไปกินน้ำตาลเพื่อตรวจเบาหวานมา หมอแจ้งค่าสูงเกินเกณฑ์ เสี่ยงเป็นเบาหวาน อาทิตย์หน้าหมอให้มาตรวจเลือดอีกรอบว่าเป็นเบาหวานหรือไม่ แม่ๆท่านไหนเป็นและมีวิธีแนะนำบ้างมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลดอาการจำพวกแป้งและของหวานค่ะ ทานข้าวก้องหรือข้าวไร้เบอรี่แทนค่ะ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍